Tân HLV của Hà Nội FC được giao nhiệm vụ vượt qua vòng bảng Champions League

Tân HLV của Hà Nội FC được giao nhiệm vụ vượt qua vòng bảng Champions League

Bozidar Bandovic, tân HLV của Hà Nội FC đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi đến dẫn dắt CLB vừa vô địch V.League. Ông cũng được Hà Nội FC giao chỉ tiêu phải giúp đội bóng vượt qua vòng bảng AFC Champions League. ‘Bom tấn’ châu Âu được Hà Nội FC giao mục tiêu vượt qua vòng bảng Champions League? Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Hà Nội FC bổ nhiệm huấn luyện viên Bozidar Bandovic vào vị trí thuyền trưởng chuẩn bị cho mùa giải 2023. Vượt qua các ứng viên đến từ Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ý và Vương quốc Anh, ông Bozidar Bandovic chính dẫn dắt đội áo tím cùng bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Mục tiêu đặt ra dành cho huấn luyện viên người Montenegero là bảo vệ thành công các danh hiệu quốc nội và phấn đấu vượt qua vòng bảng AFC Champions League.

Trước khi chuyển sang công tác huấn luyện, ông Bozidar Bandovic từng khoác áo một số đội bóng nổi tiếng tại châu Âu như Sao đỏ Belgrade (Serbia), Olympiakos (Hy Lạp)… Đến năm 2004, ông bắt đầu chuyển sang vai trò huấn luyện, trong đó nổi bật nhất là nắm giữ cương vị thuyền trưởng của Olympiakos (2009 & 2010) – lọt vào tới vòng 16 đội UEFA Champions League 2009/2010, FC Baku (2012 & 2013).

Đội bóng gần nhất dẫn dắt của huấn luyện viên Bozidar Bandovic trước khi tới Việt Nam là Chennaiyin (Ấn Độ). Chia sẻ đầu tiên vừa đặt chân tới Hà Nội, chiến lược gia sinh năm 1969 cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội đến Việt Nam. Như một thói quen của bản thân, trước khi đặt chân tới một vùng đất mới, tôi thường dành thời gian để tìm hiểu văn hóa và phong cảnh nơi đó. Tôi chắc chắn sẽ dành thời gian để khám phá. Nhưng đó là câu chuyện khi chúng ta đạt được thành công, còn nhiệm vụ của tôi bây giờ là đưa CLB bóng đá Hà Nội đến với hành trình thành công ấy”.

Tin liên quan